Bán đất thành phố Gia Nghĩa

bds.org.vn - Nền tảng kết nối bất động sản số 1 Việt Nam. Tổng hợp mua bán đất Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đa dạng sản phẩm như: Đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn. Hỗ trợ tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến đất Thành phố Gia Nghĩa. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất sản phẩm đất Thành phố Gia Nghĩa đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.
Thị trường bất động sản Gia Nghĩa ngày càng sôi động vào đầu năm 2022. Quy hoạch tổng thể, đồ án – dự án tầm cỡ của các “ông lớn” bất động sản đổ về đô thị đang trên đà phát triển mạnh mẽ tại địa phận tỉnh Đăk Nông. Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi tại khu vực Tây Nguyên, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành phát triển trên cả nước, có cửa khẩu quốc tế tại địa phương, Đắk Nông được hứa hẹn là vùng đất phát triển trong thời gian ngắn tới đây.  

Thị trường bất động sản Gia Nghĩa trở nên sôi động năm 2022

Những yếu tố về quy hoạch tổng thể cùng chính sách dài hạn của tỉnh Đăk Nông, trên cơ sở thu hút vốn đầu tư từ những tập đoàn tầm cỡ, có tầm nhìn đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản Gia Nghĩa đang ngày càng trở thành miền đất hứa cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, an cư.

Gia Nghĩa - Thành phố trực thuộc tỉnh đầu tiên của Đắk Nông

Thông tin quy hoạch thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050. Gia Nghĩa là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Đắk Nông, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. 

Với vị trí địa lý nằm ở phía Tây Nam vùng Tây Nguyên, có trục quốc lộ 14, quốc lộ 14C, quốc lộ 28 đi qua. Gia Nghĩa đang đóng vai trò là địa phương “hạt nhân” kết nối Tây Nguyên với các tỉnh Đông Nam Bộ và các các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ. Trong nhiều năm qua, Gia Nghĩa đã không ngừng nỗ lực phát triển đồng bộ kinh tế – văn hóa – xã hội để trở thành đơn vị đi đầu của tỉnh Đắk Nông trong nhiều lĩnh vực. Hơn hết, các chính sách chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại địa bàn tỉnh Đăk Nông đang diễn ra hết sức minh bạch để góp phần tạo ra môi trường đầu tư mới.

Nguồn lực khiến bất động sản tăng giá tại Gia Nghĩa

Để Gia Nghĩa tiếp tục phát triển, xứng tầm là đô thị trung tâm tỉnh, một trong những mục tiêu tổng quát được Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 xác định là: “Phấn đấu đến năm 2025 đưa đô thị Gia Nghĩa trở thành thành phố xanh, sạch, đẹp, văn minh, hiện đại và xây dựng theo hướng thông minh, cơ bản đạt được các tiêu chí đô thị loại II”.

Gia Nghĩa trong những năm qua không ngừng nỗ lực phát triển các kế hoạch đầu tư một cách đồng bộ về kinh tế- văn hóa-xã hội, trở thành đơn vị đi đầu trong tỉnh. Đây được hứa hẹn là địa phương đón đầu các dự án đầu tư bất động sản vào năm 2020 -2025 của tỉnh Đắk Nông.

Điều chỉnh quy hoạch tổng thể tại Gia Nghĩa

Việc điều chỉnh quy hoạch được thực hiện trong bối cảnh giá đất tại Gia Nghĩa tăng cao bất thường nhiều tháng nay. Điều chỉnh quy hoạch cần đi kèm với chính sách, khắc phục các hạn chế để thị trường bất động sản Gia Nghĩa trở nên hấp dẫn, đáng để đầu tư trong tương lai. 

Đồ án quy hoạch khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’Tih

Dự án khu đô thị du lịch sinh thái hồ Đắk R’Tih có diện tích hơn 1.715 ha bao gồm phần đất liền thuộc các phường Quảng Thành, Nghĩa Phú, xã Đắk R’Moan và phần mặt nước hồ thủy điện Đăk R'tih thuộc xã Đắk R’Moan (TP. Gia Nghĩa).

Những nhà đầu tư có nguồn lực lớn góp phần làm cho thị trường bất động sản Gia Nghĩa gia tăng về giá trị, thu hút nguồn lực từ bên ngoài cùng với nội lực của thành phố, thu hút đầu tư tại tỉnh Đăk Nông.

Cập nhật giá đất Thành phố Gia Nghĩa mới nhất năm 2022

Dựa vào bảng giá nhà đất thị xã Gia Nghĩa được cập nhất mới nhất, từ đầu năm 2018 đến nay, giá đất khu vực này liên tục tăng. Năm 2018, tỷ lệ tăng giá đạt 12%. Riêng năm 2019, chỉ mới giữa quý 04 tỷ lệ tăng giá nhà đất đã đạt 16% so với năm 2018. Đây là biểu hiện đáng mừng và mang lại niềm tin lớn hơn cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, giá bán đất chỉ đang giao động từ 4 – 7 triệu/m2 tại các cụm khu dân cư và khoảng từ 7 – 10 triệu/m2 tại mặt đường các đường lớn tại trung tâm Gia Nghĩa. Giá bán đất Gia Nghĩa này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Đứng trước những thời cơ lớn, cột mốc phát triển lớn của thị trường bất động sản Gia Nghĩa, việc đổ tiền đầu tư vào đây thời điểm 2022 sẽ là lựa chọn sáng suốt. Tranh thủ thời điểm giá bán nhà đất Đắk Nông chưa tăng, giá đất còn rẻ nhà đầu tư nên sớm gom mua ở những khu vực tiềm năng nhất.

Để tìm mua đất Thành phố Gia Nghĩa, Đắk Nông chính chủ với giá vừa phải là một việc làm cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. bds.org.vn sẽ gửi đến bạn tin đăng rao bán các mảnh đất phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hoặc để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ với Hotline PKD: 0938 55 22 88 (miễn phí). Chúc bạn sớm tìm được mảnh đất đầu tư lý tưởng!

Xem thêm

Chat ngay